ลุ้นรับ ThinkPad wireless mouse ไปเลย! เพียงแค่ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น และข่าวสาร สิทธิพิเศษจาก Lenovo
ให้ทุกการใช้งานปลอดภัย และมีสไตล์ด้วย Lenovo S400Z คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบออลอินวัน จากเลอโนโว
โดย admin เมื่อ 25 ตุลาคม 2559 เวลา 09:12
  Twiter

เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 นำเสนอ เลอโนโว S400Z สำหรับใช้งานในองค์กรด้วยขนาดกะทัดรัด หน้าจอเพียง 21.5 นิ้ว โดดเด่นด้วยคุณสมบัติทางด้านความปลอดภัย ประหยัดพลังงานมากกว่าเดิม และเสริมประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น

lenovo-desktop-thinkcentre-s400z-front-1

Lenovo S400Z คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบออลอินวัน ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานในองค์กร พร้อมการจัดวางที่ง่ายดายเพียงต่อสายไฟเส้นเดียวก็พร้อมใช้งานได้ทันที มาพร้อมขุมพลัง Intel Core I Gen6 และพอร์ตการใช้งานที่ครบครัน น้ำหนักเพียง 7.3 กิโลกรัม นอกจากนี้ยังมีซอฟท์แวร์ Lenovo ที่ช่วยดูแลจัดการเครื่อง ให้คุณสามารถอัพเดทไดร์ฟเวอร์ได้อย่างรวดเร็ว

คุณสมบัติการใช้งานที่หลากหลาย และดีไซน์การออกแบบที่ล้ำสมัย

ด้วยดีไซน์การออกแบบของ Lenovo S400Z ที่หรูหรา ล้ำสมัย มีความบางมากยิ่งขึ้น และยังมีช่องระบายความร้อนอยู่ด้านหลังตัวเครื่อง ช่วยให้เครื่องทำงานได้อย่างเงียบสนิท นอกจากนี้ยังมีหน้าจอแสดงผลให้เลือกถึง 2 แบบ สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์สำหรับติดผนังบ้านได้อีกด้วย Lenovo S400Z มีหน้าจอขนาด 21.5 นิ้ว และความละเอียดถึง 1920 x 1080 ความสว่างหน้าจออยู่ที่ 250 nits ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์และคมชัดในการรับชมวิดีโอได้ดียิ่งขึ้น

ระบบปฎิบัติการ Window 10

ด้วยระบบการทำงานจากวินโดวส์ ที่มีการปรับปรุงในเรื่องของเมนุ Start ให้ดีกว่าเดิม  โดยสามารถขยายหรือปรับแต่งได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เสริมอื่นๆเช่น ปริ้นเตอร์ กล้อง และ อุปกรณ์ USB นอกจากนี้ยังสามารถเปิดปิดเครื่องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี InstantGo  และยังช่วยให้ผู้ใช้งานหมดกังวลด้านความปลอดภัยด้วยระบบป้องกันไม่ให้ข้อมูล และซอฟท์แวร์สูญหาย

หน้าจอแสดงผลที่สามารถปรับมุมมองได้

Lenovo S400Z มีหน้าจอแสดงผลแบบหน้าจอมอนิเตอร์ที่สามารถปรับได้ตั้งแต่ 5 – 24 องศา โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้งาน และความคมชัดของกล้องเว็บแคมที่ติดตั้งมากับเครื่องให้มีความละเอียดถึง 1 ล้านพิกเซล ช่วยให้คุณไม่พลาดรายละเอียดของทุกการ Conference call

Ready Mode Technology เทคโนโลยีล่าสุดจากอินเทล

Lenovo S400Z มาพร้อม Ready Mode Technology สามารถเชื่อมต่อข้อมูลระหว่างอุปกรณ์เคลื่อนที่เข้ากับเครื่องพีซีได้โดยอัตโนมัติ ให้คุณเชื่อมต่อเข้าถึงข้อมูลของคอมพิวเตอร์ในระยะทางไกล โดยไม่ต้องอยู่หน้าจอคอม เพื่อให้ผู้ใช้งานไม่พลาดทุกข้อความหรืออีเมล์งานที่สำคัญ

ระบบรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้

ด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมจาก Lenovo Security Suite ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการสำรองข้อมูล ระบบสแกนลายนิ้วมือ ระบบป้องการการนำแฟลชไดร์ที่ไม่ปลอดภัยมาเสียบกับพอร์ต USB และ Bluetooth® Lock เพื่อปลดล็อกอัตโนมัติผ่านอุปกรณ์บลูทูธได้ และยังเปลี่ยนข้อความให้เป็นรหัส เพื่อเก็บเอกสารสำคัญให้ปลอดภัย ขณะเดียวกันก็ยังสามารถลบข้อมูลสำรองอื่นๆได้อย่างถาวร นอกจากนี้ Lenovo S400Z ยังมีระบบการรักษาความปลอดภัยที่รวมไปถึง เว็ปแคม ด้วยการใช้ระบบ Kensington Lock เพื่อปกป้องคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย

ราคาและการวางจำหน่าย

  • Lenovo S400Z มีวางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในราคาเริ่มต้น 17,990 บาท
บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
© 2013 Lenovo. All rights reserved. Terms of use : Privacy : Site Map