ลุ้นรับ ThinkPad wireless mouse ไปเลย! เพียงแค่ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น และข่าวสาร สิทธิพิเศษจาก Lenovo
Lenovo ThinkPad T460 ทนทาน ใช้งานสะดวก
โดย admin เมื่อ 9 สิงหาคม 2559 เวลา 09:12
  Twiter

ถ้าพูดถึงโน้ตบุ๊คที่ใช้งานสะดวกและยังมีความทนทานของ ThinkPad ด้วยละก็ ต้องเป็น T Series ด้วยจุดเด่นที่จอภาพขนาดใหญ่ช่วยให้สามารถใช้งานต่าง ๆ ได้สะดวกมากขึ้น แต่ยังมาพร้อมความทนทานเป็นพิเศษในแบบ ThinkPad และยังสามารถพกพาได้สะดวกกว่าเดิมอีกด้วยในรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Lenovo ThinkPad T460

clip_image002

จุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ ThinkPad และใน T460 นี้เลยก็คือการออกแบบตัวเครื่องด้วยวัสดุพิเศษทางการทหารอย่างแมกนีเซียมอัลลอยที่ทำให้ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน และยังมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีการทดสอบทางการทหารไม่ว่าจะเป็นการตกกระแทก อากาศร้อน ความชื้น หรือแม้กระทั่งน้ำหกใส่คีย์บอร์ดก็ยังสามารถผ่านการทดสอบได้อย่างไร้ปัญหา เหมาะกับวัยทำงานหรือผู้ที่พกพาโน้ตบุ๊คไปทำงานตามที่ต่าง ๆ จึงไม่ต้องห่วงเรื่องของความทนทาน

clip_image004

Lenovo ThinkPad T460 มากับจอภาพขนาดกำลังดี 14 นิ้ว ความละเอียดสูงสุดถึง Full HD แบบจอด้านที่ให้ทั้งความคมชัด และยังลดการสะท้อนของแสงจึงทำให้สามารถทำงานได้แม้อยู่กลางแจ้ง และยังมาพร้อมระบบเสียง Dolby® Home Theater® v4 ดูหนัง ฟังเพลง ได้อรรถรสมากขึ้นไปอีก แม้จอภาพจะมีขนาดใหญ่ แต่ตัวเครื่องหนาเพียง 21 มิลลิเมตร และหนักเพียง 1.7 กิโลกรัมเท่านั้น

อัพเกรดในส่วนของสเปคด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่างซีพียู Intel Core I Gen 6 แรมที่สามารถอัพเกรดสูงสุดได้ถึง 32 GB และฮาร์ดดิสก์ที่รองรับทั้ง SATA3 ขนาด 2.5 นิ้ว และยังสามารถติดตั้ง SSD แบบ M2 ได้อีก รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi แบบ A/C พร้อมเทคโนโลยี vPro และยังรองรับโมดูล 4G LTE ใส่ซิมเล่นเน็ตได้อีกด้วย

clip_image006

Lenovo ThinkPad T460 มาพร้อมแบตเตอรี่ 2 ก้อน โดยติดตั้งอยู่ภายในขนาด 3 Cell และภายนอกที่สามารถใส่ได้สูงสุดถึง 9 Cell สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 18 ชั่วโมง และยังมากับพอร์ตการเชื่อมต่อที่ครบครันกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็น USB 3.0 3 พอร์ต (รองรับเทคโนโลยี Always on 1 พอร์ต), LAN, Mini DisplayPort, HDMI, Card Reader, 3.5 mm Microphone/Headphone และ Docking Port สำหรับเพิ่มพอร์ตใช้งานมากขึ้นไปอีก

Lenovo ThinkPad T460 มาพร้อมการรับประกันแบบ Onsite สูงสุดถึง 3 ปี หากเครื่องมีปัญหา สามารถโทรแจ้งให้ไปซ่อมได้ถึงบ้านเลย พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่าย Lenovo ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2541-6999

clip_image008

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
© 2013 Lenovo. All rights reserved. Terms of use : Privacy : Site Map