ลุ้นรับ ThinkPad wireless mouse ไปเลย! เพียงแค่ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น และข่าวสาร สิทธิพิเศษจาก Lenovo
Lenovo Thinkpad T570 แข็งแรงเหนือกว่า จอใหญ่ใช้งานสะดวก
โดย admin เมื่อ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:31
  Twiter

สำหรับผู้ที่ต้องการโน้ตบุ๊คไซส์ใหญ่ระดับจอภาพ 15 นิ้ว แต่มักจะมีข้อจำกัดเรื่องความแข็งแรงทนทานที่จอใหญ่ นอกจากพกพาไม่สะดวกแล้วยังไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไรนัก Lenovo จึงได้พัฒนา ThinkPad สำหรับผู้ที่ชื่นชอบจอใหญ่ แต่ยังมาพร้อมความแข็งแรงทานทานและบางเบาด้วยใน Lenovo Thinkpad T570

clip_image002

จุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ ThinkPad และใน T570 นี้เลยก็คือ การออกแบบตัวเครื่องด้วยวัสดุพิเศษทางการทหารอย่างแมกนีเซียมอัลลอยที่ทำให้ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน และยังมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีการทดสอบทางการทหารไม่ว่าจะเป็นการตกกระแทก อากาศร้อน ความชื้น หรือแม้กระทั่งน้ำหกใส่คีย์บอร์ด ก็ยังสามารถผ่านการทดสอบได้อย่างไร้ปัญหา เหมาะกับวัยทำงานหรือผู้ที่พกพาโน้ตบุ๊คไปทำงานตามที่ต่าง ๆ จึงไม่ต้องห่วงเรื่องของความทนทาน อีกทั้งยังมาพร้อมจอภาพขนาดใหญ่ใช้งานสะดวก

clip_image004

Lenovo ThinkPad T570 มากับจอภาพขนาดใหญ่ 15.6 นิ้ว ความละเอียดสูงสุดถึงระดับ Ultra HD เลยทีเดียว แบบจอด้านที่ให้ทั้งความคมชัดและยังลดการสะท้อนของแสง จึงทำให้สามารถทำงานได้แม้อยู่กลางแจ้ง และยังมาพร้อมระบบเสียง Dolby® Advanced Audio™ ดูหนัง ฟังเพลง ได้อรรถรสมากขึ้นไปอีก แม้จอภาพจะมีขนาดใหญ่ แต่ตัวเครื่องหนาเพียง 19.95 มิลลิเมตร และหนักเริ่มต้นเพียง 2.04 กิโลกรัมเท่านั้น ซึ่งถือว่าบางเบามากกับโน้ตบุ๊คขนาด 15 นิ้ว

clip_image006

อัพเกรดในส่วนของสเปคด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่างซีพียู Intel Core I Gen 7 แรมที่สามารถอัพเกรดได้สูงสุดถึง 32 GB และฮาร์ดดิสก์ที่รองรับทั้ง SATA3 ขนาด 2.5 นิ้ว และยังสามารถติดตั้ง SSD แบบ M.2 ได้อีก รองรับทั้งแบบ SATA และ PCIe NVMe ที่ให้ความเร็วสูงกว่า 3 เท่า การเชื่อมต่อ Wi-Fi แบบ A/C พร้อมเทคโนโลยี vPro และยังรองรับโมดูล 4G LTE ใส่ซิมเล่นเน็ตได้อีกด้วย และยังมาพร้อมกับการ์ดจอแยก nVidia GeForce 940MX เล่นเกมก็ยังได้

clip_image008

Lenovo ThinkPad T570 มาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 16 ชั่วโมง และยังมาพร้อมพอร์ตการเชื่อมต่อที่ครบครันกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็น USB 3.0 3 พอร์ต (รองรับเทคโนโลยี Always on 1 พอร์ต), LAN, HDMI, Card Reader, 3.5 mm Microphone/Headphone, Docking Port สำหรับเพิ่มพอร์ตใช้งานมากขึ้นไปอีก และ USB Type-C (พร้อมรองรับ Thunderbolt 3) เพื่อต่อออก Docking รวมถึงต่อออกจอภาพความละเอียดสูง

Lenovo ThinkPad T570 เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ต้องการโน้ตบุ๊คจอใหญ่เพื่อการใช้งานที่สะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะทำงานเอกสาร หรือเล่นเกมด้วยการ์ดจอแยก แต่ยังมาพร้อมความแข็งแกร่งทนทานในแบบ ThinkPad และบางเบาแทบไม่ต่างไปจากโน้ตบุ๊คขนาด 14 นิ้วทั่วไปเลย

clip_image010

Lenovo ThinkPad T570 มาพร้อมการรับประกันแบบ Onsite สูงสุดถึง 3 ปี หากเครื่องมีปัญหา สามารถโทรแจ้งให้ไปซ่อมถึงบ้านได้เลย พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่าย Lenovo ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2541-6999

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
© 2013 Lenovo. All rights reserved. Terms of use : Privacy : Site Map