วิ่งอย่าหยุด! ไปกับมินเนี่ยนตัวโปรดของคุณใน Despicable Me: Minion Rush
โดย admin เมื่อ 16 มกราคม 2557 เวลา 20:53
  Twiter

กลับมาอีกครั้งครับกับเกมฟรีสุดสนุกบน Windows 8/RT ที่ www.lenovothailand.com เสาะแสวงหามาแนะนำกันครับ มาวันนี้ถึงคิวของเกมสุดมันส์ที่โด่งดังแล้วใน Android และคุณอาจจะรู้จักดีกับเกม Despicable Me: Minion Rush เกมแนววิ่งเก็บคะแนน (เก็บกล้วย) ที่ต้องหลบหลีกสิ่งกีดขวางไปมา มาคราวนี้เกมของเจ้ามินเนี่ยนสีเหลืองสุดน่ารัก ก็โคจรมาถึง Windows 8/RT แล้วครับ

 

minion-rush-game-1

 

Despicable Me: Minion Rush เป็นเกมง่ายๆ ที่เล่นได้ทั้งเล็กและผู้ใหญ่ โดยทั้งเกมมีการควบคุมเพียง 4 ทิศทางคือปัดซ้าย ปัดขวา ปัดบน และปัดล่าง สำหรับหน้าจอสัมผัส และไม่ต้องห่วงครับสำหรับผู้ใช้เลอโนโวรุ่นที่ไม่ใช่หน้าจอสัมผัสเพราะคุณสามารถใช้ลูกศรซ้าย ขวา บน และล่าง สำหรับการใช้งานบนคีย์บอร์ดได้ด้วย โดยในเกมนั้นคุณจะรับบทเป็นมินเนี่ยนที่ต้องวิ่งเก็บคะแนนให้ไกลที่สุด โดยมีกล้วย “บานาน่า” เป็นคะแนนสะสม และถ้าคุณวิ่งชนมินเนี่ยนด้วยกันเอง คุณก็จะเก็บคะแนนคูณได้มากขึ้นด้วย

 

minion-rush-game-2

 

โดยสิ่งที่คุณต้องหลบก็จะเป็นพวกลูกระเบิด ท่อแคปซูล หมอกพิษ หรือปัดขึ้นเพื่อกระโดดข้ามทางขาดอะไรแบบนี้ครับ และระหว่างทางก็จะมีไอเทมพิเศษเช่นโล่ที่ชนอะไรก็ไม่ตาย 1 ครั้ง และจรวดที่จะเปลี่ยนคุณสู่โหมดการขี่จรวด ซึ่งถ้าใช้แท็บเล็ตหน้าจอสัมผัสล่ะก็ คุณต้องเปลี่ยนจากการปัดหน้าจอเพื่อบังคับ เป็นการเอียงเครื่องเพื่อบังคับเหมือนพวงมาลัยครับ

 

minion-rush-game-3

 

นอกจากนี้ในแต่ละครั้งที่เล่นยังมีการสุ่มการเกิดของด่านพิเศษ เช่นด่านที่ต้องสู้กับเวคเตอร์ ซึ่งจะเปลี่ยนโหมดการเล่นเป็นวิ่งหลบหลีกหุ่นยนต์ และจิ้มที่หุ่นยนต์เพื่อทำลายเวคเตอร์เป็นต้น โดยทุกการเล่นจะมีคะแนนสะสม และสถิติสูงสุดที่คุณจะต้องเอาชนะตัวเองหรือเพื่อนของคุณ และที่สำคัญที่สุดเลยนั้นก็คือเกมนี้เล่นฟรีไม่จำกัดหัวใจครับ ใครที่เคยหงุดหงิดกับเกมแบบจำกัดหัวใจคงจะชื่นชอบเกมนี้ไม่น้อย

 

ดาวน์โหลด Despicable Me: Minion Rush สำหรับ Windows 8/RT ได้ ที่นี่

ไลฟ์สไตล์อื่นๆ
© 2013 Lenovo. All rights reserved. Terms of use : Privacy : Site Map