ไลฟ์สไตล์
Accel 9 ชุดโปรแกรมออฟฟิศดี ๆ น่าใช้นอกจาก Microsoft Office เพื่อคนทำงานมนุษย์เงินเดือน (ฟรีดาวน์โหลด)

การทำงานบนคอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft Office เหมือนจะเป็นที่พึ่งเพียงหนึ่งเดียวสำหรับมนุษย์ออฟฟิศหรือนักเรียน/นักศึกษาที่ทราบหรือไม่ ว่านอกจากโปรแกรมดังกล่าวที่เรา ๆ ใช้กันแล้วยังมีโปรแกรมสำหรับทำงานอื่น ๆ ที่น่าใช้น่าสนใจไม่แพ้กัน และถ้าใครเบื่อโปรแกรมจาก Microsoft วันนี้ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ลองเปลี่ยนโปรแกรมอื่น ๆ กันบ้าง สำหรับโปรแกรมเพื่อการทำงานที่นอกเหนือจาก Microsoft Office แล้วก็มีมากมายก่ายกอง แต่จะมีเพียง 9 โปรแกรมเท่านั้นที่จัดว่าใช้งานได้ดีเยี่ยม แต่จะเป็นโปรแกรมใดบ้าง ถูกใจกันหรือเปล่า มาดูกันเลย SSuite Office Link ฟรีโปรแกรมที่มีหน้าตาทรงเดียวกับ Microsoft Office ดูเรียบง่ายและเป็นระเบียบ มีฟีเจอร์การใช้งานที่คล้ายกัน เช่น สร้างตาราง ใส่ภาพ สร้างแบบฟอร์ม จัดหน้ากระดาษ เป็นต้น ชนิดที่ว่าเป็นฝาแฝดกันเลยทีเดียว แต่จะมีจุดที่แตกต่างตรงที่การทำงานจะเร็วกว่า โดยเฉพาะการแก้ไขในส่วนตารางคำนวณจะทำได้ดีกว่าของ Microsoft SoftMaker FreeOffice Link โปรแกรมออฟฟิศอีกตัวที่สามารถใช้พิมพ์งาน/ทำตาราง/สไลด์นำเสนอได้ โดยมีโปรแกรมย่อยแบ่งเป็น PlanMaker (Excel), TextMaker (Word) และ SoftMaker (Powerpoint) มีหน้าตาที่คล้ายกัน […]

03.01.17_Lenovo_Legion_teaser Lenovo Legion Y720 ตำนานครั้งใหม่ที่ทรงพลังยิ่งกว่า หนึ่งในโน้ตบุ๊คที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในปี 2559 ที่ผ่านมา คงไม่มีใครปฏิเสธว่าหนึ่งในนั้นคือ Lenovo Ideapad Y700 ด้วยส 27 มีนาคม 2560
windows-10-bsods-on-asus-pcs-faulty-hardware-corrupted-page-error-492252-2 [Tips] คอมพิวเตอร์ช้า ค้าง จอฟ้า แบบไม่มีสาเหตุ !! เกิดจากอะไรได้บ้าง แก้อย่างไร มาดูกัน เคยเป็นไหมกับอาการคอมพิวเตอร์ที่ชอบค้างแบบไม่มีสาเหตุ วันนี้เราจะมาพูดถึงสาเหตุต่าง ๆ ที่อาจจะทำให้คอมพิวเตอร์ของเราค้าง 27 กุมภาพันธ์ 2560
clip_image0012 แนะนำ 12 โปรแกรมฟรี !!! ตกแต่งภาพน่าใช้งานไม่ต้องง้อ Photoshop ถ้าเป็นโปรแกรมแต่งภาพ หลาย ๆ ท่านคงจะนึกถึงโปรแกรมยอดฮิต Adobe Photoshop กันอย่างแน่นอน แต่นอกจาก Photoshop แล้วก็ยังมีโ 27 กุมภาพันธ์ 2560
mcafee ใครว่าของดี ของฟรี ไม่มีในโลก พบกับซอฟต์แวร์ดี ๆ ที่แจกให้ใช้กันฟรี ๆ ปัจจุบันเราอยู่ในโลกการแข่งขันทางด้านไอที จากเมื่อก่อนนั้นซอฟต์แวร์ต่าง ๆ มีตัวเลือกให้เลือกน้อย ทุกวันนี้ตัวเลือกซอฟต์แ 27 กุมภาพันธ์ 2560
NEW-AVG-Protection รวม 20 ซอฟต์แวร์ PC ยอดนิยมและน่าใช้ในปี 2559 ที่เพื่อน ๆ ควรมีไว้ติดเครื่อง แม้จะผ่านปี 2559 ไปแล้ว แต่ว่าในช่วงปีดังกล่าวได้มีหลาย ๆ อย่างเกิดขึ้นมากมายโดยเฉพาะฝั่งไอที บรรดาซอฟต์แวร์บน PC และ La 27 กุมภาพันธ์ 2560
write-CD-DVD-without-any-software-required รวม 10 โปรแกรม Burn CD-DVD น่าใช้ ไรท์แผ่นง่าย ๆ พร้อม Link ดาวน์โหลดให้ฟรี ๆ เมื่อพูดถึงโปรแกรมเบิร์นแผ่นหรือไรท์แผ่น CD-DVD หลายคนคงนึกถึงเจ้าโปรแกรม Nero ที่แถมมากับตัวเครื่อง แต่ทราบหรือไม่ว่ามั 27 กุมภาพันธ์ 2560
เพิ่มเติม...
© 2013 Lenovo. All rights reserved. Terms of use : Privacy : Site Map