ไลฟ์สไตล์
lenovo-thinkpad-x1-yoga-oled-gen-2-killer-laptop-my-daily-driver แก้ปัญหา ไดรเวอร์เสีย สำรองไดรเวอร์ ติดตั้งได้ไว เกมเมอร์ไม่ปวดหัว ด้วยซอฟต์แวร์ Free Driver Backup

บ่อยครั้งที่ใครหลายคนตั้งหน้าตั้งตากับการติดตั้งระบบและเซ็ตไดรเวอร์ซอฟต์แวร์ให้การทำงานดีขึ้นแต่บางอารมณ์ก็ต้องมาเจอกับปัญหาการติดตั้งไดรเวอร์ใหม่ที่ไมโอเคเอาซะเลยหรือบางทีเซ็ตทุกอย่างเรียบร้อย ใช้งานได้สักระยะมาเจอปัญหาไวรัสโจมตีบางทีก็ต้องเสียเวลาในการติดตั้งไดรเวอร์ใหม่อีกครั้งแต่กว่าจะไปดาวน์โหลดมาใหม่ ก็ไม่ง่าย เสียเวลากันนานถ้าใครเจอแบบนี้บ่อยหรือมีโอกาสที่จะติดตั้งระบบบ่อย 3-4 เดือนครั้งลองดูซอฟต์แวร์ Free Driver Backup นี้ ที่จะช่วยให้งานเหล่านี้ง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นการสำรองไดรเวอร์ ติดตั้ง Uninstall, Update หรือ Rool Back ไดรเวอร์บนวินโดวส์ก็ได้เช่นกัน โดยที่ Free Driver Backup นี้ มีขนาดเล็กประมาณ 3.7MB เท่านั้น ใครที่อยากทดลอง ก็ดาวน์โหลดมาใช้ได้เลยที่นี่ซึ่งโปรแกรมนี้เรียกว่าเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลด สำรองควบคุมการทำงานไดรเวอร์รวมถึงการจัดเก็บไดรเวอร์ที่สมบูรณ์เอาไว้ใช้ได้ในวันข้างหน้าและเนื่องจากเป็นโปรแกรมเล็กๆ จึงติดตั้งได้รวดเร็ว และไม่วุ่นวายนักเสร็จแล้วก็พร้อมใช้ได้เลย หน้าต่างโปรแกรม Free Driver Backup จะแยกออกเป็นเมนูต่างๆ ประกอบด้วย Scan Driver, Backup, Plugin ส่วนหน้าต่างด้านล่างจะเป็นรายการของไดรเวอร์ที่ติดตั้งอยู่ในเครื่อง วิธีการใช้งานโปรแกรมนี้ไม่ได้ยุ่งยากมากนัก โดยเมื่อเปิดโปรแกรมขึ้นมาให้ไปที่เมนู Scan Driver ที่อยู่มุมด้านซ้ายของหน้าต่างจากนั้นคลิกเลือกการทำงาน ซึ่งมีให้เลือก 2 เมนู ได้แก่ -Scan recommended driver : […]

review-Lenovo-Legion-Y520-GTX-1050-Ti-600-26 แนะนำ 4 วิธีดับร้อนโน้ตบุ๊คง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้ เพื่อยืดอายุการใช้งานตัวเครื่องไม่ให้พังก่อนวัยอันควร นับวันบ้านเราจะร้อนมากขึ้น โดยเฉพาะเวลาช่วงกลางวันผมแทบไม่อยากออกไปไหนเลย อยากจะนอนตากแอร์อยู่ที่ออฟฟิศอย่างเดียวแต่แม้จ 20 พฤศจิกายน 2560
5-Best-External-Hard-Disks ฮาร์ดดิสก์แบบเชื่อมต่อภายนอก (External Hard Disk) ใช้ไม่ได้ เปิดไม่ติด ต่อแล้วมองไม่เห็น ปัญหาจากการใช้ External HDD อาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุโดยเฉพาะคนที่ต้องใช้งานบ่อยๆ ร่วมกันหลายคน หรือบางทีเกิดจากอุบัติ 19 พฤศจิกายน 2560
galaxy_cat_screaming_in_space_mouse_pad-r430a38016e4d446884394a0a35749d2a_x74vi_8byvr_630 เทคนิคง่าย ๆ กับการทำความสะอาดแผ่นรองเมาส์ที่ถูกวิธีให้สะอาดใสกิ๊งเหมือนตอนซื้อมาใหม่ ๆ แผ่นรองเมาส์เป็นไอเท็มที่เราจำเป็นต้องดูแลมันเฉกเช่นเมาส์หรือคีย์บอร์ดไม่ควรละเลยปล่อยทิ้งไว้หากเราทำมันเลอะเทอะจากขนมที 18 พฤศจิกายน 2560
Screen Shot 2017-05-18 at 9.14.18 AM Lenovo ideapad 320S บางเบา สวยงามราคาคุ้มค่า นอกจาก Lenovo IdeaPad 720Sที่เน้นบางเบา สเปคแรงแล้ว แต่ด้วยราคาที่สูงเล็กน้อยอาจทำให้จับต้องได้ยากสักหน่อย เราจึงภูมิใจน 14 พฤศจิกายน 2560
Lenovo-ThinkPad-X1-Carbon-2015-Disassembly-2 อัพเกรดหน่วยความจำแรมโน้ตบุ๊ค ใส่ได้เท่าไร มีกี่สล็อต หรือการอัพเกรด SSD ก็เช็กเองได้ การอัพเกรดแรมบนโน้ตบุ๊กส่วนใหญ่คนที่ไม่ค่อยซีเรียสมากเรียกว่าขอเพิ่มจากที่มีอยู่บ้างก็แค่เดินไปที่ร้านแล้วซื้อจะให้ทางร้ 14 พฤศจิกายน 2560
file_search_magnifier-100664100-orig แนะนำขั้นตอนค้นหาไฟล์ ไฟล์งานหรือไฟล์ในแฟลชไดรฟ์หาย กู้คืนกลับมาใหม่ได้ง่ายๆ หลายวิธี เชื่อว่าหลายคนคงเคยเปิดงานหรือแก้ไขงานผ่านทางแฟลชไดรฟ์เพราะคิดว่าสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องย้ายไฟล์ เนื่องจากแฟลชไดรฟ์รุ่นใหม่ 14 พฤศจิกายน 2560
เพิ่มเติม...
© 2013 Lenovo. All rights reserved. Terms of use : Privacy : Site Map