ไลฟ์สไตล์
maxresdefault Game Booster วิธีง่าย ๆ กับการเล่นเกมให้ไวยิ่งขึ้น

บางครั้งการทำงานคอมพิวเตอร์อาจตอบสนองการใช้งานด้วยการเล่นเกมไม่ได้ตามใจคิด เพราะข้อจำกัดบางประการ แต่ผู้ใช้เองก็มีทางเลือกในการปรับปรุงระบบให้รองรับกับการเล่นเกมได้ดีขึ้น ด้วยการเลือกใช้ Game Booster ที่เป็นฟีเจอร์หนึ่งใน Advance System Care 8.0 กับการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการเล่นเกม โดยฟังก์ชันนี้จะเข้าไปจัดการกับระบบภายในเครื่อง เพื่อให้ระบบตอบสนองกับการเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องซอฟต์แวร์ ไฟล์ระบบ Startup รวมถึงการจัดพื้นที่ว่างให้กับแรม เมื่อปรับแต่งทุกอย่างเสร็จสิ้น ระบบก็พร้อมสำหรับการเล่นเกมได้ในทันที เพียงแต่ฟังก์ชันนี้จะใช้ได้ทันทีเมื่อระบบติดตั้งให้อัตโนมัติ โดยดาวน์โหลดได้จาก http://www.iobit.com/ หลังจากที่ติดตั้งโปรแกรม Advance System Care 8.0 ลงไปแล้ว ระบบจะมีให้ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารและเพิ่มเติมฟีเจอร์อื่น ๆ ได้ เมื่อเข้ามาที่หน้าต่างโปรแกรมหลัก ให้ไปที่แท็บ Tools แล้วเลือกไปที่ Game Booster จากนั้นระบบจะเข้าสู่การทำงานโดยสแกนเกมที่ติดตั้งอยู่บนเครื่อง ให้เลือกเกมที่ต้องการ จากนั้นคลิกที่ Boot & Launch รอจนกว่าระบบจะสแกน เพื่อตรวจสอบและ Optimize จนเสร็จสิ้น จากนั้นระบบจะแจ้งให้ทราบว่าเราจะต้องแก้ไขในส่วนใด ที่จะทำให้ประสิทธิภาพในการเล่นเกมสูงขึ้นด้วยการคลิกที่ Repair เมื่อจัดการ Repair เป็นที่เรียบร้อย ก็สามารถเข้าเล่นเกมได้ทันที […]

clip_image0021 4 วิธีที่ช่วยเกมเมอร์เล่นเกมบนคอมพิวเตอร์พีซีได้ดียิ่งขึ้น โดยปกติคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปที่ใช้สำหรับการเล่นเกมกันอยู่นั้น หากไม่ได้รับการดูแลสม่ำเสมอ ก็อาจจะรู้สึกว่าทำงานช้าลงเรื่อย 4 มกราคม 2560
Lenovo-Yoga-910-inside-2 ล้วงไส้ใน Lenovo YOGA 910 บาง ๆ แบบนี้ใส่หรืออัพเกรดอะไรได้บ้าง หลายคนที่เป็นแฟนของ Lenovo ตัวยง ก็คงอยากทราบเหมือนกันนะครับว่าโน้ตบุ๊ครุ่นบาง ๆ อย่าง Yoga 910 ที่มาพร้อมขนาดสุดบางและบ 4 มกราคม 2560
clip_image0085 Lenovo MIIX 510 แรงยิ่งกว่า พกพาสะดวก ปัจจุบันแท็บเล็ตพัฒนาไปอย่างมาก จากเมื่อก่อนแค่พอใช้งานได้ เน้นพกพา ซึ่งอาจจะไม่ได้แรงมากมายนัก แต่ในปัจจุบันได้ยกระดับข 4 มกราคม 2560
lenovo-ideacentre-y900 Lenovo ideacentre Y900 RE (Razer Edition) สวยยิ่งกว่าและแรงยิ่งขึ้นสำหรับคอเกม หากพูดถึง PC แบรนด์ หลายท่านอาจจะไม่ได้ให้ความสนใจนัก ด้วยราคาที่อาจจะดูสูงกว่า PC ประกอบทั่วไป สเปคก็เลือกไม่ได้ ทำให้ห 8 ธันวาคม 2559
lenovo-laptop-y50-keyboard-closeup-3_03 แก้ปัญหาเสียง Microphone เบาเวลาเล่นเกม อาจจะเป็นเรื่องที่หลายคนไม่ค่อยเจอบ่อย แต่กับบางคนที่ใช้งาน Microphone อยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะใช้ในการสื่อสารหรือการติดต่ 8 ธันวาคม 2559
lenovo-laptop-ideapad-510-15-front-windows-3 Lenovo ideapad 510 ความคุ้มค่าที่ลงตัว   สำหรับหลาย ๆ ท่านที่ต้องการโน้ตบุ๊คจอใหญ่ระดับ 15.6 นิ้ว มักจะคิดว่าเป็นโน้ตบุ๊คที่มีราคาแพง อีกทั้งยังไม่สามารถพ 8 ธันวาคม 2559
เพิ่มเติม...
โปรโมชั่น หรือ โบรชัวร์
Screenshot (44)Brochure Lenovo Dec 2016 นำทัพด้วย Lenovo ideapad 710S Plus
© 2013 Lenovo. All rights reserved. Terms of use : Privacy : Site Map