ไลฟ์สไตล์
maxresdefault แนะนำ 14 โปรแกรมจัดการ/เร่งประสิทธิภาพเกมให้เล่นได้ลื่นไม่กระตุก ใครเป็นเกมเมอร์ต้องโหลด !

หลังจากก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอโปรแกรมเร่งประสิทธิภาพกราฟิกการ์ดเพื่อการเล่นเกมไปแล้ว วันนี้มีโปรแกรมที่เกี่ยวกับการเร่งประสิทธิภาพเพื่อให้เล่นเกมได้ลื่น ๆ มาให้คุณผู้อ่านได้เลือกใช้อีก แต่คราวนี้จะเป็นหมวดโปรแกรมเร่งประสิทธิภาพหรือจัดการ เพื่อให้คุณเล่นเกมได้ไวขึ้นกว่าเดิมและไม่กระตุกอีกต่อไป โปรแกรมที่ว่านี้จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 14 โปรแกรม คัดมาเน้น ๆ มีคุณภาพทั้งนั้น แต่จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย Razer Game Booster Link ใช่ว่า Razer จะผลิตแต่อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์เท่านั้น แต่ในส่วนของโปรแกรมเสริมพวกเขาก็มีมาให้โหลดด้วย โดยจะแสดงรายการโปรแกรมที่ทำงานว่าใช้ทรัพยากรไปกี่เปอร์เซ็นต์ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งหรือปิดการทำงานบางโปรแกรมได้ มาพร้อมกับหน้าตา UI ที่ใช้ง่าย สวยงาม แถมสามารถจับภาพ Screenshot กับบันทึกภาพในเกมได้ด้วย Wise Game Boosters Link โปรแกรมโหลดฟรีที่จะช่วยบูต PC ของคุณให้เร็วขึ้น เพราะมันจะช่วยปรับแต่งและจัดการทรัพยากรเครื่องของคุณให้เป็นระเบียบด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ง่ายดาย เลือกได้ว่าจะปิดโปรแกรมไหนที่ไม่ใช้บ้าง หรือจะปิดทุกอย่างก็ย่อมได้ หรือปรับแต่งในส่วนของ RAM กับ CPU ให้เหมาะสมกับเกมที่ต้องการ และมีหมวด My Games ที่จะรวมเกมทั้งหมดไว้ในหน้าเดียวไม่ต้องเสียเวลาหาให้ยุ่งยาก Gamefire Link โปรแกรม Gamefire มีจุดเด่นที่การใช้งานซึ่งเน้นความ […]

Uninstall-option แนะนำ 15 ฟรีโปรแกรม Uninstall สำหรับลบโปรแกรมที่ไม่ต้องการให้สิ้นซากขุดรากถอนโคน บางโปรแกรมหากเราไม่ต้องการใช้งานหรือต้องการลบออกจากเครื่องก็มีวิธีง่าย ๆ อยู่ ก็คือใช้โปรแกรม Uninstall เพื่อลบโปรแกรมที 17 พฤษภาคม 2560
34573179_2373876948 คีย์บอร์ดเป็นตัวเลข พิมพ์อยู่ดี ๆ ตัวอักษรกลายเป็นตัวเลข จะทำอย่างไรดี เคยเจอไหมเวลาเปิดโน้ตบุ๊คเพื่อทำงาน แต่เมื่อจะพิมพ์งาน คีย์บอร์ดกลายเป็นตัวเลข จากพิมพ์ตัวอักษรกลายเป็นตัวเลข โดยเฉพาะโน 17 พฤษภาคม 2560
IdeaPad-Y710 [How to] วิธีตรวจสอบสเปคคอมพิวเตอร์ของคุณกับเกมให้แม่นยำเล่นได้ 100% ด้วยวิธีการง่าย ๆ บางครั้งเมื่อเกมที่เราอยากเล่นปล่อยสเปคความต้องการออกมา ก็ทำให้เกิดความสับสนหรือไม่แน่ใจว่าสเปคคอมพิวเตอร์ของเราจะสามารถ 7 พฤษภาคม 2560
AP-Social-Media-Image-Maker 7 เครื่องมือน่าใช้สำหรับปรับแต่งรูป/หน้าปกบน Social Media ให้สวยเด่นเกินใคร (โหลดฟรีด้วยนะ) เชื่อว่าหลายท่านคงจะประสบปัญหาการอัพโหลดภาพหน้าปกหรือภาพโพรไฟล์ลงบนเหล่า Social Media อย่างพวก Facebook หรือ Twitter ไม่ 7 พฤษภาคม 2560
0BAXiQn 13 ฟรีโปรแกรมเปลี่ยน Wallpaper ภาพพื้นหลังบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ให้สวยเด่นเกินใคร แม้ว่าภาพ Wallpaper ที่มากับเครื่องจะมีความสวยงามอยู่บ้าง แต่เชื่อว่าพอผ่านไปนาน ๆ คงจะเบื่อเป็นแน่แท้ และการปรับแต่งภาพ 29 มีนาคม 2560
google-photos-app-editing-interface 12 แอปพลิเคชันแท็บเล็ต Android ประเภทแต่งภาพ/ตัดต่อสำหรับผู้ใช้หัวใจศิลปิน การตกแต่งภาพหรือทำเพลงบางครั้งไม่จำเป็นต้องนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เสมอไป โดยเฉพาะยุคสมัยนี้ที่มีเทคโนโลยีก้าวไกลกว่าเม 29 มีนาคม 2560
เพิ่มเติม...
© 2013 Lenovo. All rights reserved. Terms of use : Privacy : Site Map