ทิปและเทคนิค
Uninstall-option แนะนำ 15 ฟรีโปรแกรม Uninstall สำหรับลบโปรแกรมที่ไม่ต้องการให้สิ้นซากขุดรากถอนโคน

บางโปรแกรมหากเราไม่ต้องการใช้งานหรือต้องการลบออกจากเครื่องก็มีวิธีง่าย ๆ อยู่ ก็คือใช้โปรแกรม Uninstall เพื่อลบโปรแกรมที่ต้องการออกไป ซึ่งคอมพิวเตอร์ในระบบ Windows ทุกเครื่องต้องมีในหมวด Control Panel แต่ใช่ว่าการใช้ตัว Uninstall ในเครื่องดั้งเดิมจะได้ผลทุกครั้ง เพราะมีหลายโปรแกรมที่ลบอย่างไรก็ยังเหลือไฟล์บางส่วนไว้อยู่ดี ดังนั้น การใช้โปรแกรมที่ติดมากับเครื่องเพียงอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ และเพื่อเป็นการขุดรากถอนโคนชนิดที่ว่าอย่าให้มีไฟล์หลงเหลืออยู่ วันนี้จึงมีโปรแกรมเสริมสำหรับถอนการติดตั้งโปรแกรมมาให้คุณผู้อ่านได้เลือกไปดาวน์โหลดจำนวน 15 โปรแกรมด้วยกัน และทั้งหมดเป็นฟรีดาวน์โหลดไม่คิดค่าใช้จ่ายอีกด้วย IObit Uninstaller Link หมดปัญหาไฟล์ตกค้าง เพราะ IObit Uninstaller จะถอนโปรแกรมที่เราต้องการออกแบบถาวร รวมถึงไฟล์ Registry หรือส่วนอื่น ๆ ในฮาร์ดดิสก์ด้วย แต่ถ้าหากเปลี่ยนใจ ตัวโปรแกรมจะมีฟังก์ชันการกู้ข้อมูลกลับคืนมาได้ และพิเศษสุดคือไม่จำเป็นต้องติดตั้งให้เสียเวลาก็สามารถเปิดใช้งานได้เลย Wise Program Uninstaller Link เป็นโปรแกรม Uninstall ที่มากความสามารถ ผสมผสานกับหน้าตาที่ใช้งานง่าย มีช่องค้นหาโปรแกรมที่ต้องการลบ และยังมีระบบ Uninstall แบบ Force Uninstall สำหรับถอนโปรแกรมที่ตัว Uninstall พื้นฐานหาไม่เจอ […]

34573179_2373876948 คีย์บอร์ดเป็นตัวเลข พิมพ์อยู่ดี ๆ ตัวอักษรกลายเป็นตัวเลข จะทำอย่างไรดี เคยเจอไหมเวลาเปิดโน้ตบุ๊คเพื่อทำงาน แต่เมื่อจะพิมพ์งาน คีย์บอร์ดกลายเป็นตัวเลข จากพิมพ์ตัวอักษรกลายเป็นตัวเลข โดยเฉพาะโน 17 พฤษภาคม 2560
AP-Social-Media-Image-Maker 7 เครื่องมือน่าใช้สำหรับปรับแต่งรูป/หน้าปกบน Social Media ให้สวยเด่นเกินใคร (โหลดฟรีด้วยนะ) เชื่อว่าหลายท่านคงจะประสบปัญหาการอัพโหลดภาพหน้าปกหรือภาพโพรไฟล์ลงบนเหล่า Social Media อย่างพวก Facebook หรือ Twitter ไม่ 7 พฤษภาคม 2560
0BAXiQn 13 ฟรีโปรแกรมเปลี่ยน Wallpaper ภาพพื้นหลังบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ให้สวยเด่นเกินใคร แม้ว่าภาพ Wallpaper ที่มากับเครื่องจะมีความสวยงามอยู่บ้าง แต่เชื่อว่าพอผ่านไปนาน ๆ คงจะเบื่อเป็นแน่แท้ และการปรับแต่งภาพ 29 มีนาคม 2560
google-photos-app-editing-interface 12 แอปพลิเคชันแท็บเล็ต Android ประเภทแต่งภาพ/ตัดต่อสำหรับผู้ใช้หัวใจศิลปิน การตกแต่งภาพหรือทำเพลงบางครั้งไม่จำเป็นต้องนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เสมอไป โดยเฉพาะยุคสมัยนี้ที่มีเทคโนโลยีก้าวไกลกว่าเม 29 มีนาคม 2560
maxresdefault 7 โปรแกรมสตรีมมิ่งน่าเล่นที่จะแปลงโฉมคอมพิวเตอร์ของคุณให้กลายเป็นสถานีโทรทัศน์หรือวิทยุออนไลน์ ในยุคที่มีอินเทอร์เน็ตแรงความเร็วสูงแบบนี้ก็ทำให้เกิดการสตรีมมิ่งกันอย่างมากมายหลายเจ้า และถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในบุคคลที่อ 29 มีนาคม 2560
Lenovo-3 สร้างรหัสล๊อคไฟล์ Word ให้เราเปิดดูได้คนเดียว เคยไหมที่มีข้อมูลสำคัญที่อยากเก็บไว้เผื่อไว้ใช้วันข้างหน้า เช่น พาสเวิร์ด หมายเลขบัญชี เบอร์โทรคนพิเศษ หรืออะไรก็ตามที่ไ 29 มีนาคม 2560
เพิ่มเติม...
© 2013 Lenovo. All rights reserved. Terms of use : Privacy : Site Map