ทิปและเทคนิค
Best-Free-Digital-File-Shredders Folder Shredder ลบไฟล์ข้อมูลและโฟลเดอร์แบบถาวรบน Windows 10

เป็นเรื่องปกติในการใช้งานคอมพิวเตอร์มักจะมีข้อมูลมากมายให้เราได้เลือกเก็บเลือกใช้ บางคนมีข้อมูลจำนวนมาก แต่ไม่ค่อยสำคัญ ต่างจากบางคนที่อาจมีแต่ข้อมูลสำคัญและลึกลับ ซึ่งบางครั้งถ้าเป็นข้อมูลสำคัญมาก ๆ หากจัดการไม่ดีอาจจะทำให้มีปัญหาในภายหลังได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วิดีโอ หรือความลับทางการค้า เมื่อฮาร์ดดิสก์เปลี่ยนมือ โอกาสที่ความลับจะถูกเปิดเผยก็มีได้เช่นกัน อย่างเช่น ขายฮาร์ดดิสก์ไป หรือโยกย้ายไปให้คนอื่น ดังนั้น การจัดการข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ลูกเดิมก่อนที่จะเปลี่ยนมือไปเป็นของผู้อื่น ก็ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับชีวิตมากขึ้น การใช้เครื่องมือจัดการข้อมูลที่มีประสิทธิภาพน่าจะเป็นเรื่องที่ดีกว่า อย่างเช่น โปรแกรมที่ใช้ลบหรือทำลายข้อมูล Folder Shredder ซึ่งจะทำหน้าที่ในการลบข้อมูลที่มีความเสี่ยงเหล่านั้นให้หายไป ชนิดที่ว่าโอกาสจะกู้กลับมาแทบไม่มี เหมือนกับการใช้เครื่องทำลายเอกสารที่ตัดออกเป็นชิ้น ๆ นั่นเอง ซึ่งโปรแกรมตัวนี้สามารถลบได้ทั้งเอกสาร วิดีโอ เพลง รูปภาพ และอื่น ๆ โดยแอปพลิเคชันนี้อยู่ในรูปแบบของ Portable หรือแบบพกพา ไม่ต้องติดตั้งลงไปในระบบ อินเตอร์เฟสค่อนข้างเรียบง่าย การใช้งานเพียงแค่คลิก Select Folder แล้วเลือกโฟลเดอร์ที่ต้องการลบ จากนั้นคลิก Start Shredding เพื่อทำการลบไฟล์ แต่ข้อควรระวังคือต้องเลือกโฟลเดอร์ที่จะลบอย่างถูกต้อง เพราะถ้าลบไปแล้วแทบไม่มีโอกาสกู้คืนกลับ เพราะใช้รูปแบบการทำงานด้วยการทำลายเช่นเดียวกับการลบไฟล์ข้อมูลสำคัญระดับ Military Grade ด้วยการ Rewrite ซ้ำถึง […]

Large-Files-And-Folders-Finder_7 Large Files and Folders Finder ค้นหาไฟล์และโฟลเดอร์ขนาดใหญ่ จะลบ จะย้ายก็ง่ายนิดเดียว มีผู้ใช้จำนวนมากต้องประสบปัญหาจากข้อมูลเต็มหรือฮาร์ดดิสก์ความจุไม่พอ เนื่องจากมีการเก็บไฟล์งานเอาไว้จำนวนมาก แต่ยังไม่รู 27 มกราคม 2560
clip_image0022 Wallpaper Engine ภาพพื้นหลังเคลื่อนไหวได้แบบเก๋ ๆ เปลี่ยนสีธีม เพิ่มรูปได้นับร้อย สำหรับคนที่ใช้คอมพิวเตอร์ สิ่งหนึ่งที่หลายคนมักจะทำกันเป็นประจำก็คือ การเปลี่ยนรูป Wallpaper หรือพื้นหลังของหน้าเดสก์ทอป 27 มกราคม 2560
clip_image0121 แนะนำ 12 โปรแกรมฟังเพลงบน PC และ Notebook สุดแจ่มโหลดได้ฟรีแถมมีฟังก์ชันเยอะด้วย การจะหาโปรแกรมฟังเพลงสัก 1 โปรแกรมถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องเอาใจใส่เหมือนกัน เพราะโปรแกรมฟังเพลงที่แถมมากับเครื่องใช่ว่าจะ 27 มกราคม 2560
maxresdefault Game Booster วิธีง่าย ๆ กับการเล่นเกมให้ไวยิ่งขึ้น บางครั้งการทำงานคอมพิวเตอร์อาจตอบสนองการใช้งานด้วยการเล่นเกมไม่ได้ตามใจคิด เพราะข้อจำกัดบางประการ แต่ผู้ใช้เองก็มีทางเลื 4 มกราคม 2560
clip_image0021 4 วิธีที่ช่วยเกมเมอร์เล่นเกมบนคอมพิวเตอร์พีซีได้ดียิ่งขึ้น โดยปกติคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปที่ใช้สำหรับการเล่นเกมกันอยู่นั้น หากไม่ได้รับการดูแลสม่ำเสมอ ก็อาจจะรู้สึกว่าทำงานช้าลงเรื่อย 4 มกราคม 2560
lenovo-laptop-y50-keyboard-closeup-3_03 แก้ปัญหาเสียง Microphone เบาเวลาเล่นเกม อาจจะเป็นเรื่องที่หลายคนไม่ค่อยเจอบ่อย แต่กับบางคนที่ใช้งาน Microphone อยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะใช้ในการสื่อสารหรือการติดต่ 8 ธันวาคม 2559
เพิ่มเติม...
โปรโมชั่น หรือ โบรชัวร์
TME_Leaflet_FEB - Copy (2)Brochure Promotion Lenovo @ Thailand Mobile Expo 2017
© 2013 Lenovo. All rights reserved. Terms of use : Privacy : Site Map