ทิปและเทคนิค
maxresdefault Game Booster วิธีง่าย ๆ กับการเล่นเกมให้ไวยิ่งขึ้น

บางครั้งการทำงานคอมพิวเตอร์อาจตอบสนองการใช้งานด้วยการเล่นเกมไม่ได้ตามใจคิด เพราะข้อจำกัดบางประการ แต่ผู้ใช้เองก็มีทางเลือกในการปรับปรุงระบบให้รองรับกับการเล่นเกมได้ดีขึ้น ด้วยการเลือกใช้ Game Booster ที่เป็นฟีเจอร์หนึ่งใน Advance System Care 8.0 กับการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการเล่นเกม โดยฟังก์ชันนี้จะเข้าไปจัดการกับระบบภายในเครื่อง เพื่อให้ระบบตอบสนองกับการเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องซอฟต์แวร์ ไฟล์ระบบ Startup รวมถึงการจัดพื้นที่ว่างให้กับแรม เมื่อปรับแต่งทุกอย่างเสร็จสิ้น ระบบก็พร้อมสำหรับการเล่นเกมได้ในทันที เพียงแต่ฟังก์ชันนี้จะใช้ได้ทันทีเมื่อระบบติดตั้งให้อัตโนมัติ โดยดาวน์โหลดได้จาก http://www.iobit.com/ หลังจากที่ติดตั้งโปรแกรม Advance System Care 8.0 ลงไปแล้ว ระบบจะมีให้ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารและเพิ่มเติมฟีเจอร์อื่น ๆ ได้ เมื่อเข้ามาที่หน้าต่างโปรแกรมหลัก ให้ไปที่แท็บ Tools แล้วเลือกไปที่ Game Booster จากนั้นระบบจะเข้าสู่การทำงานโดยสแกนเกมที่ติดตั้งอยู่บนเครื่อง ให้เลือกเกมที่ต้องการ จากนั้นคลิกที่ Boot & Launch รอจนกว่าระบบจะสแกน เพื่อตรวจสอบและ Optimize จนเสร็จสิ้น จากนั้นระบบจะแจ้งให้ทราบว่าเราจะต้องแก้ไขในส่วนใด ที่จะทำให้ประสิทธิภาพในการเล่นเกมสูงขึ้นด้วยการคลิกที่ Repair เมื่อจัดการ Repair เป็นที่เรียบร้อย ก็สามารถเข้าเล่นเกมได้ทันที […]

clip_image0021 4 วิธีที่ช่วยเกมเมอร์เล่นเกมบนคอมพิวเตอร์พีซีได้ดียิ่งขึ้น โดยปกติคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปที่ใช้สำหรับการเล่นเกมกันอยู่นั้น หากไม่ได้รับการดูแลสม่ำเสมอ ก็อาจจะรู้สึกว่าทำงานช้าลงเรื่อย 4 มกราคม 2560
lenovo-laptop-y50-keyboard-closeup-3_03 แก้ปัญหาเสียง Microphone เบาเวลาเล่นเกม อาจจะเป็นเรื่องที่หลายคนไม่ค่อยเจอบ่อย แต่กับบางคนที่ใช้งาน Microphone อยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะใช้ในการสื่อสารหรือการติดต่ 8 ธันวาคม 2559
179469 [Tips] คืนสีให้กับเว็บไซต์ที่เราเปิดผ่าน Chrome และ Firefox อย่างง่าย ๆ ด้วยปลั๊กอิน Earthchie   สถานการณ์บ้านเมืองในประเทศไทยขณะนี้ก็เป็นอย่างที่ทุก ๆ ทราบ ไม่มีคนไทยคนไหนที่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนนี้ขึ้น และ 8 ธันวาคม 2559
lenovo-y700-inside-3 [Tips] 7 วิธีแก้ปัญหาโน้ตบุ๊คบูตไม่ขึ้น เปิดไม่ติด ติดแล้วดับ หลายครั้งที่เราใช้โน้ตบุ๊คแล้วเกิดปัญหา ซึ่งบางครั้งไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุใด โดยส่วนใหญ่ที่มักจะพบกันก็คือ บูตเครื่องไม่ 2 พฤศจิกายน 2559
windows_brouser_chrome ไม่มี Word ไม่เป็นไร พิมพ์ใส่ Chrome ค้นหาได้ ก๊อปปี้ โยกย้ายสะดวก หลายคนที่ใช้งานเว็บเบราว์เซอร์มักจะอยากให้มีอะไรอยู่ครบครัน ไม่ต้องไปแสวงหาโปรแกรมอื่น ๆ มาเพิ่มเติม โดยเฉพาะ Google Chr 15 กันยายน 2559
Lenovo P300 BIOS 28 - Startup เช็คสเปคคอมคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊คเบื้องต้น ผ่าน BIOS และ Windows ไม่ง้อซอฟต์แวร์ฉบับสมบูรณ์ แน่นอนว่าหลายคนที่ไม่ค่อยได้สนใจติดตามคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊ค รวมถึงเทคโนโลยีเกี่ยวกับไอทีมากนักคงประสบปัญหาระดับชาติอยู 15 กันยายน 2559
เพิ่มเติม...
โปรโมชั่น หรือ โบรชัวร์
Screenshot (44)Brochure Lenovo Dec 2016 นำทัพด้วย Lenovo ideapad 710S Plus
© 2013 Lenovo. All rights reserved. Terms of use : Privacy : Site Map